Talkshow: “Skin-care & What you need to know”

Talkshow: “Skin-care & What you need to know”

MÓN QUÀ 8 THÁNG 3 Ý NGHĨA TỪ CÁC BÁC SĨ NHÀ DR. REJU
Làm thế nào để chăm da khỏe, để có một làn da đẹp???
  
Da khỏe da đẹp từ sâu bên trong luôn là chủ đề muôn thuở với các chị em quan tâm đến làn da của mình. Cơ mà do mỗi chúng ta sẽ có một loại da khác nhau cũng như những cách thức chăm sóc da cũng sẽ có đôi phần khác biệt. Vì vậy, câu hỏi làm thế nào để duy trì một làn da căng bóng, mịn màng như “Làn da em bé” ? luôn được phái đẹp quan tâm….
Ngày 07/03 vừa qua, Dr. Đinh Hồng Cẩm – BSCKI Da liễu, Giám Đốc chuyên môn tại Dr.Reju vinh dự khi được Công ty Baxter Viet Nam Healthcare mời chia sẻ trong buổi Talkshow với chủ đề “Skin-care & What you need to know” câu chuyện của một làn da khỏe – đẹp cũng như là phương pháp chăm sóc da và làm đẹp đúng cách, hiệu quả để gửi tặng các chị em nhân dịp ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8 tháng 3.
​Không khí càng trở nên sôi động khi các chị em công ty tích cực tham gia mini game “Miss Beauty Skin” bầu chọn người phụ nữ có làn da đẹp nhất thông qua sự thăm khám của bác sĩ và soi da chấm điểm với “gương thần VISIA”. Sự kiện chào mừng và tôn vinh những người phụ nữ ngay lúc này đây pha lẫn một chút hồi hộp, phấn khích và sự hào hứng vui tươi khi MC công bố người có làn da khỏe đẹp nhất.
Sau cuộc thi, các chị em công ty được bác sĩ tư vấn tận tình các bước chăm sóc da đúng cách, các phương pháp trẻ hoá làn da phù hợp với từng độ tuổi để các chị luôn tự tin toả sáng với làn da mộc mà không cần trang điểm nhiều lớp để che khuyết điểm.
Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà các bác sĩ chia sẻ trong buổi Talkshow nhân dịp Happy Women’s Day này nhé! Một lần nữa Dr.Reju xin kính chúc Quý khách hàng một mùa 8 tháng 3 thật ngọt ngào và tràn đầy yêu thương.
Xin chân thành cảm ơn Công ty Baxter Viet Nam Healthcare đã đồng hành cùng các Bác sĩ nhà Dr.Reju trong dịp quan trọng và ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *